Categories

Azerai Cần Thơ Resort 6* có gì mà mắc nhất miền Tây | ZaiTriAzerai Cần Thơ Resort 6* sao có gì mà mắc nhất miền Tây, resort đẹp nằm yên lặng bên cồn Ấu xanh mướt bởi cây xanh và dòng sông Cần Thơ êm ả đầy phù sa, du lịch Cần Thơ nếu có dịp hãy ghé đây trải nghiệm 1 đêm tuyệt vời ở khu nghỉ dưỡng cao cấp này nhé.

Clip được giới thiệu bởi công ty Du lịch Nụ Cười Mekong, đồng hành cùng Hữu Thạch dễ thương khám phá bên trong resort hot nhất, đẹp nhất, đắc nhất Tây Đô có những gì từ nội thất phòng, buffer sáng, phòng GYM, không gian chung nơi đây… bạn có thể booking thông qua Nụ Cười Mekong – hotline : ‭+8493 9729609‬ với nhiều ưu đãi.

Azerai Cần Thơ – resort nằm biệt lập trên Cồn Ấu, thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng, cách sân bay Cần Thơ khoảng 12 km và bến Ninh Kiều chừng 1,2 km. Hiện phương tiện duy nhất để đến cồn là canô, thời gian di chuyển chưa đến 5 phút.

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2017, hiện điểm lưu trú này có tổng cộng 60 phòng là các bungalow được thiết kế nằm rải rác trên đảo.

Các phòng nghỉ hotel tại đây đều được thiết kế giống nhau, với hướng nhìn ra vườn, hồ hoặc sông. Trang trí của phòng ngủ có sự kết hợp hài hoà giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Màu nâu trầm của gỗ được sử dụng tạo cảm giác ấm cúng.

Với gói “Chăm sóc sức khỏe bên dòng Mekong” giá hơn 18 triệu đồng, bạn sẽ có 2 đêm lưu trú tại Garden Room (phòng hướng vườn), bữa sáng hàng ngày dành cho 2 người, một bữa ăn 3 món, một liệu trình spa, xe đưa đón sân bay 2 chiều.

Đến với thành phố Cần Thơ thì bạn có nhiều lựa chọn booking khách sạn lớn đạt chuẩn 4*, 5* vì ngay bến Ninh Kiều có hàng loạt khách sạn mới mở, đẹp chuẩn, thuận tiện hơn trong việc di chuyển vui chơi, nhưng nếu chọn nơi nghỉ dưỡng thì khách sạn Azarai là sự lựa chọn bạn nên thử.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Review Azerai Cần Thơ CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #CanTho #Resort #ConAu #NghiDuong #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *