Categories

Đập Hộp 3D Sound Chia Cổng Micro Và Tai Nghe Cho Laptop Có 1 Cổng 3.5 | 60k#micro #microthuam #micthuam Đập Hộp 3D Sound Chia Cổng Micro Và Tai Nghe Cho Laptop Có 1 Cổng 3.5 | 60k

» Facebook:
★ Nhắn tin Facebook:
»
»
»
» SĐT: 0976508260

» Micro thu âm:
» Sound card âm thanh:
» Phụ kiện:

Card âm thanh cho Laptop/Desktop
Giao tiếp USB 2.0
Công nghệ âm thanh 5.1
Jack Audio 3.5mm
Jack Micro 3.5 mm
Hỗ trợ Window XP/7/8
Âm thanh là một phần không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Các cổng âm thanh trên máy tính được điều khiển bởi một chíp chuyên biệt trên bo mạch chủ. Khi có vấn đề về âm thanh liên quan đến Chíp này thường rất khó sửa chữa và tốn kém. Nhưng giờ đây, với thiết bị USB sound 3D mọi chuyện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cắm USB sound 3D vào máy tính là bạn sẽ có thể tiếp tục nghe nhạc mà không cần đụng đến bất kỳ phần cứng nào trên bo mạch chủ. Với chất lượng âm thanh 3D cực chất, bạn sẽ có những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Công nghệ USB sound card
Card âm thanh USB là thiết bị âm thanh gắn vào máy tính thông qua công USB cho phép các máy tính không có jack cắm audio hoặc đang có vấn đề về card audio trên bo có thể kết nối với các thiết bị âm thanh ngoài. Card âm thanh USB giao tiếp với máy tính thông qua chuẩn USB audio device class được hỗ trợ trong Window cho phép thiết bị hoạt động tương tự như Card âm thanh thông thường tích hợp trên bo mạch chủ. USB sound 3D được trang bị cổng USB 2.0 nên có khả năng phát âm thanh 5.1 với tốc độ tối đa 12Mbps. Bạn sẽ có hệ thống âm thanh nổi 3D sống động không thua kém bất kỳ hệ thống âm thanh cao cấp nào.
Tương thích nhiều thiết bị
USB sound 3D được trang bị cổng kết nối USB 2.0 nên có khả năng kết nối với bất kỳ máy tính nào có hỗ trợ cổng USB. Các Driver đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành nên quá trình nhận dạng thiết bị diễn một cách tự động. Card có 1 cổng Audio 3.5mm tương thích với hầu hết các loại speaker và tai nghe hiện nay. Đồng thời với 1 Micro trên bo, bạn có thể thực hiện thu âm, các cuộc gọi VoIP. USB sound 3D sẽ mang công nghệ âm thanh tiên tiến nhất đến cuộc sống của bạn.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo
Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng USB sound 3D được tích hợp công nghệ âm thanh 5.1 tương tự như các bo mạch chủ mới nhất hiện nay. Với chất lượng âm thanh này, bạn có thể trang bị cho mình một hệ thống âm thanh nổi tương tự như các rạp chiếu phim. Những khả năng USB sound 3D mạng lại sẽ làm bạn thực sự hài lòng..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Card âm thanh cho Laptop/Desktop.
– Giao tiếp USB 2.0
– Công nghệ âm thanh 5.1
– Jack Audio 3.5mm
– Jack Micro 3.5 mm
– Hỗ trợ Window XP/7/8.

» Bộ Sản Phẩm Micro Thu Âm:
» Review sản phẩm micro thu âm và sound card:
» Phụ Kiện Điện Tử:
» Cover:
» Tiếng Sao Việt Nam:
» Tin Tức Audio, micro thu âm:
» Hướng dẫn cài đặt, thu âm với Adobe Audition CS6:
» Hướng dẫn mix nhạc với Adobe Audition CS6:

Đập Hộp 3D Sound Chia Cổng Micro Và Tai Nghe Cho Laptop Có 1 Cổng 3.5 | 60k

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *