Categories

Én vàng 2016 PHỤNG YẾN làm BGK & khán giả rớt nước mắt khi nói về MẸ☕🎉 ❤️ ———–🍃🎉 Trong đêm thi Én vàng chủ đề Về với yêu thương, các thí sinh làm nhiệm vụ chia sẻ với khán giả đến với những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu thương của cha mẹ, ông bà, con cháu, anh em… và dẫn đến phần trình diễn của các ca sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Võ Hạ Trâm, nhóm MTV.

Bằng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, không lên gân, MC Phụng Yến đưa đến những suy ngẫm về cách chúng ta đối với người mẹ thân yêu của mình.

Phải chăng cứ bươn chải ngoài kia, thành ông này bà nọ, kiếm được nhiều tiền là chúng ta khiến mẹ vui? Hay điều mẹ cần chỉ là chúng ta mở cửa vào nhà, cười tươi: “Mẹ ơi, con về rồi nè”, rồi tâm tình với mẹ, kể cho mẹ nghe chuyện mình và nghe mẹ kể nỗi lòng của mẹ?

Phần dẫn chuyện đầy cảm xúc của Phụng Yến cùng với liên khúc Lòng mẹ – Về thăm mẹ do Ngọc Sơn thể hiện khiến nhiều người rơi nước mắt.
– Nguồn tin: Tuổi truổi. Nguồn video: Én vàng 2016-
—-
Góc nhỏ bình yên cho những xúc cảm, với Video về THƠ – NHẠC – BLOG RADIO… ngẫu hứng, chia sẻ từ những gì Đình Khoa yêu, cảm, muốn chia sẻ với những tâm hồn đồng điệu

FB:
Email Khoadinhluong@gmail.com
Danh sách phát trên Youtobe:

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

  • Với mẹ e la người con tuyệt vời nhất

    ngọc bích August 8, 2020 3:55 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *