Categories

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực TếKhóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế

Những năm gần đây đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ngày càng đóng vai trong quan trọng đối với nền kinh tế Việt nam. Nó không chỉ góp phần khơi dậy đầu tư trong nước mà còn giúp kinh tế Việt Nam hội nhập sâu với nền kinh tế thế giời. Bên cạnh đó hoạt động xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ đưa kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam tăng trưởng mạnh qua các năm, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt hơn đối với lực lượng lao động trong nước đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp khối ngành kinh tế, ngoại ngữ… và nghề Xuất nhập khẩu là nghề “HOT” ở cả hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, với đa số các bạn sinh viên mới ra trường thì nghề này tương đối “khó” và cần nghiệp vụ chuyên môn sâu, cũng như có nhiều kiến thức thực tế hay ngoại ngữ.

Nắm bắt được những vấn đề trên Khóa học “Thành thạo Xuất nhập khẩu và Thông quan hàng hóa trong vòng 24h ” được xây dựng và cung cấp tới người học toàn bộ kiến thức từ chuyên môn đến thực tế tại doanh nghiệp, cung cấp những kỹ năng cần thiết cho công việc, giúp người học giải quyết những vấn đề của bản thân từ đó tự tin bước vào lĩnh vực đang “HOT” hiện nay là Xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế.

Hãy đăng ký ngay khóa học “Thành thạo Xuất nhập khẩu và Thông quan hàng hóa trong vòng 24h” ngay hôm nay!

Nội dung khóa học “Thành thạo Xuất nhập khẩu và Thông quan hàng hóa trong vòng 24h”:
Các kiến thức về giao nhận vận tải, bảo hiểm hàng hóa, các điều kiện giao hàng theo Incoterm 2010, các phương thức thanh toán quốc tế như: L/C, D/P, D/A, T/T, cũng như hiểu được cách tính toán các loại thuế trong hoạt động xuất nhập khẩu như: Thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng.
Hướng dẫn cách tính toán phí bảo hiểm hàng hóa, cách kiểm tra Bill of Lading và được giới thiệu các loại phí nội địa (Local Charges), cũng như cách tính toán các loại phí này.
Hướng dẫn các thủ tục mở L/C, lập điện chuyển tiền T/T, thanh toán D/P, D/A.
Giới thiệu về biểu thuế XNK, mã HS và hướng dẫn tra cứu mã HS để xác định và tính toán chính xác các loại thuế áp dụng với từng mặt hàng XNK.
Hướng dẫn cách khai báo các Tờ khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu trên hệ thống Hải quan điện tử VNACCS/VCIS theo dạng cầm tay chỉ việc, chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học.
Hướng dẫn từng bước từ khai hải quan và thông quan lô hàng đến các thủ tục để nhận lô hàng nhập khẩu từ cảng về đến kho của Doanh nghiệp mình.
Hướng dẫn cách đăng ký danh mục máy móc nhập khẩu tạo tài sản cố định trong ưu đãi đầu tư.
Hướng dẫn cách khai hải quan và thông quan lô hàng xuất khẩu, cũng như cách lập hoàn chỉnh bộ chứng từ xuất khẩu, cách đăng ký kiểm dịch (Phyto), xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), hun trùng (Fumi)…
Hướng dẫn lập báo giá (Quotation), đơn hàng (PO – Purchase Order), tìm hãng tầu đặt tàu và lấy Booking, nhận vân đơn (Bill of Lading), mua bảo hiểm hàng hóa (Cargo Insurance Policy)….
Giới thiệu giảng viên: Th.S Bùi Đình Sa
Nơi công tác hiện tại: AMPHI {Singapore} Pte Ltd.
Đồng sáng lập và giảng viên cao cấp tại HSCONSULTANTS chuyên về đào tạo kế toán tài chính, xuất nhập khẩu, kỹ năng văn phòng và tư vấn thuế, tư vấn đầu tư.
Hiện đang cộng tác giảng dạy các bộ môn về Kế toán tài chính và Quản trị kinh doanh tại Viện đại học Mở Hà Nội và Đại học Thái Nguyên.
Từng tư vấn xây dựng giải pháp phần mềm kế toán cho Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Quảng Ninh và Công ty TNHH MTV than Khe Chàm thuộc Tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam.
Từng phụ trách mảng xuất nhập khẩu và chuỗi cung ứng hàng hóa (Supply chain) tại các doanh nghiệp FDI lớn ở Việt Nam như của Bỉ, Nhật, Singapore, Trung Quốc..
Lợi ích khóa học “Thành thạo Xuất nhập khẩu và Thông quan hàng hóa trong vòng 24h”:
Nắm được quy trình XNK của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.
Có kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.
Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng.
Được học khai báo hải quan điện tử phiên bản mới nhất: VNACCS/VICS.
Thành thạo sử dụng excel trong nghiệp vụ document, soạn công văn, ủy quyền gửi hải quan và các bên liên quan.
Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần – tháng và làm debit cho khách hàng.
Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.
Fanpage:

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *