Categories

Máy bán hàng Sapo S2 – Bán tại quầy chuyên nghiệpSapoShop xin giới thiệu sản phẩm máy bán hàng Sapo S2. Click để xem chi tiết về thiết bị:

Máy bán hàng S2 Sapo do Sunmi sản xuất, Phong Vũ nhập khẩu về và được phát triển phần mềm cũng như cung cấp ra thị trường bởi Sapo. Máy bán hàng S2 Sapo còn được gọi là máy bán hàng cảm ứng, tức là thu ngân có thể thao tác trực tiếp ngay trên màn hình riêng dành cho thu ngân mà không cần sử dụng đến sự hỗ trợ của bàn phím rời.

Trong thiết bị đã bao gồm sẵn: Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS, màn hình cảm ứng bán hàng và máy in hóa đơn với khổ in K80. Cũng vì thế mà chỉ cần sử dụng duy nhất một thiết bị này là thu ngân có thể hoàn tất nhanh chóng được quá trình bán hàng, thanh toán cho khách.

Hơn thế nữa, máy bán hàng Sapo S2 còn có màn hình phụ với kích thước 10.1 inch, hiển thị lên những thông tin mua hàng của khách hàng.

Ngoài ra,máy bán hàng cảm ứng hai màn hình Sapo S2 còn có khả năng kết nối được với hầu hết các thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy quét hay in mã vạch, các loại đầu thẻ…
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Được thành lập ngày 20/08/2008, Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo hiện dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ. Tính đến tháng 1/2020, có tổng 67,000 khách hàng là các chủ shop, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo trên toàn quốc. Sapo trở thành phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Ngoài trụ sở chính (Toạ lạc tại Tầng 6 – Tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – TP Hà Nội), Công ty cổ phẩn Công nghệ Sapo hiện có 3 chi nhánh chính thức tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Nghệ An.

Các sản phẩm/dịch vụ chính Sapo cung cấp:

➤ Sapo POS: Phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng và hỗ trợ online toàn diện
➜ Xem Demo sản phẩm:
➜ Thông tin chi tiết:

➤ Sapo Web: Giải pháp thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp
➜ Xem Demo sản phẩm:
➜ Thông tin chi tiết:

➤ Sapo Omnichannel: Giải pháp quản lý và bán hàng đa kênh, từ online đến offline
➜ Xem Demo sản phẩm:
➜ Thông tin chi tiết:

➤ Sapo GO: Phần mềm quản lý bán hàng online dành riêng cho Nhà bán hàng trên các Sàn
➜ TMĐT và Facebook
➜ Xem Demo sản phẩm:
Thông tin chi tiết:

➤ Sapo FnB: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán café
➜ Xem Demo sản phẩm:
➜ Thông tin chi tiết:

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/phan-mem/

Article Categories:
Phần Mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *