Categories

Những lưu ý khi thuê phòng khách sạn | Khách sạn Mỹ Anh | Tốt và rẻ nhất thành phố Sa Đéc Đồng ThápKhách sạn Mỹ Anh nằm ở số 99 Nguyễn Tất Thành, Khóm 3, Phường 1, thành phố Sa Đéc , Đồng Tháp. Có thể nói đây là khách sạn tốt nhất ở thành phố Sa Đéc này…Không phải nhất về độ sang chảnh của nó mà là vì giá ở đây rất bình dân, khách sạn được khánh thành từ tháng 11/2019 nên hầu hết phòng ốc, nội thất đều rất mới và sạch sẽ, bài trí gòn gàng.
Xung quanh khách sạn Mỹ Anh có rất nhiều quán ăn ngon và hấp dẫn và cũng chỉ cách làng hoa Sa Đéc tầm 10-15 phút xe máy, các bạn cứ hỏi nhân viên ở đây họ sẽ tận tình hướng dẫn nhé! Nhân dịp ghé đây vì công việc luôn tiện Tâm giới thiệu sơ qua về khách sạn này để lần tới các bạn lỡ có đến đây đỡ mất công tìm kiếm nha.
#KháchsạnMỹAnh #LànghoaSaĐéc
…………………………………
Với chủ đề “Trải nghiệm cuộc sống”, Tâm Hí TV mang lại những trải nghiệm thực tế , bình dị trong cuộc sống thường ngày. Những video của kênh nói về chủ đề văn hóa, phong tục, tập quán, đời sống, ẩm thực… đặc sắc của từng vùng miền nơi Tâm đi qua và gởi đến mọi người cùng trải nghiệm.
Tâm xin gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể mọi người đã đồng hành và ủng hộ đến kênh của Tâm trong suốt thời gian qua. Nhớ nhấn like và bấm Đăng ký kênh để xem những vlog mới nhất của Tâm nhé!
***Mail: tamthinhphat.co77@gmail.com
***Page:
***Tâm Hí TV: Kênh du lịch và ẩm thực
© Copyright by Tâm Hí TV (Do Not Reup)

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *