Categories

Tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng, Zin theo máy 100% – Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1Tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng, Zin theo máy 100% – Đền gấp 10 Lần nếu bán hàng FAKE

Tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng hay nhiều khách hàng còn gọi là tai nghe iphone 8, 8plus Zin. Hay tai nghe iphone 8, 8 plus bóc máy thực chất vẫn là một. Cũng giống như việc mọi người gọi là tai nghe iphone 8 hay tai nghe iphone 7 mà thôi . Đó chỉ là cách mà mọi người gọi theo ngữ cảnh mà thôi. Thực bản chất của nó được gọi là Tai nghe Earpod với cổng lightning.

Vậy tai nghe iPhone 8, 8 Plus chính hãng có những đặc điểm gì nổi bật? Dòng tai nghe này dùng được cho các thế hệ iPhone khác không?

Tổng quan về tai nghe iphone 8/ 8 plus chính hãng.
Kể từ khi ra mắt iphone 7 và iphone 7 plus cũng là lúc Apple khai tử cổng kết nối tai nghe 3.5 truyền thống. Được thay vào đó là iPhone của Apple đều sử dụng cổng tai nghe và cổng sạc qua cổng Lightning. Chính với sự thay đổi đó thì tai nghe của iphone cũng đã thay đổi về jack cắm. Giống như iphone 7 thì tai nghe iphone 8 và 8 plus cũng sử dụng tai nghe earpods với cổng lightning. Do xu hướng người dùng thường gọi tên tai nghe theo model máy nên chiếc tai nghe này thường có nhiều tên gọi hơn.

Ngoài ra có rất nhiều shop đặt thêm các tên gọi khác như tai nghe iphone 8, 8 plus Zin. Rồi thì tai nghe iphone 8 bóc máy … Chính vì thế mà mọi người cần phải biết được các khái niệm và nguồn gốc của các tên gọi đó sao để mua được sản phẩm tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng.
Cũng giống như tai nghe Earpods sử dụng jack 3.5 thì tai nghe iphone 8, 8plus gồm có nút tăng giảm âm lượng và micro các đặc điểm nổi bật sau:

Là sản phẩm chính hãng được thiết kế bởi Apple.
Có âm bass sâu và trầm hơn – đây là đặc điêm đáng chú ý nhất của các dòng tai nghe iphone từ trước tới nay.
Khả năng trống mồ hôi và nước tốt hơn.
Kiểm soát trình nghe nhạc và video qua cụm điều khiển đa năng
Kiểm soát cuộc gọi đến và đi bằng phím giữa trên tay nghe

Thiết bị nào có thể sử dụng tai nghe iphone 8, 8 plus.
Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều người muốn có được câu trả lời. Trước tiên thì tai nghe iphone 8, 8 plus chỉ sử dụng được với các thiết bị apple có đủ các điều kiện sau: Thiết bị có sử dụng cổng lightning và đang sử dụng hệ điều hành ios 10.0 trở đi.

Tai nghe iphone 8 plus chính hãng có thể sử dụng được cho nhiều model iphone
Như vậy là kể cả đối với iphone 5, 6, 6s thì vẫn có thể sử dụng được bình thường. Với điều kiện là những chiếc iPhone này cập nhật iOS 10 trở lên. Ngoài ra thì còn có các thiết bị như iphone 7, 7 plus, 8, 8 plus và mới nhất là iphone X.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe iPhone cổng 3.5mm trên iPhone 7, 8 và X với Jack chuyển Lightning sang 3.5mm. Thông thường Apple có cung cấp theo máy cho thế hệ iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X. Bởi Apple vẫn đang trong quá trình chuyển giao các cổng kết nối về thiết kế đơn giản nhất. Hãng cũng hiểu rằng nhiều người dùng vẫn sở hữu tai nghe jack 3.5mm. Bạn có thể truy cập Link sau để xem sản phẩm nhé: Jack chuyển tai nghe iPhone Lightning sang 3.5mm.

Tại sao nên mua tai nghe iphone 8, 8 plus tại Phukieniplus.com.
Sau đây là những lý do mà khiến bạn nên lựa chọn mua tai nghe iphone 8, 8 plus tại Phụ Kiện iPlus:

Chỉ bán hàng chính hãng, cam kết 100% hàng Apple. Đền ngay 2 triệu nếu phát hiện hàng fake.
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Đổi bảo hành cho tất cả phụ kiện iPhone chính hãng lỗi do sản xuất.
Đổi trả trong vòng 30 ngày
Uy tín trên 3 năm bán phụ kiện iPhone chính hãng. Phục vụ hàng ngàn khách hàng tại HN, SG và trên toàn quốc.
Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nhà nếu khách có nhu cầu.
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tổng từ 400k trở lên.
Hãy nhắc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu chiếc tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng.

Liên hệ đặt hàng:

– Webiste:
Facebook: hoặc
Hotline: 0985.535.030

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *