Categories

Tai nghe iPhone X chính hãng – zin bóc máyXin chào các bạn, Phụ kiện iPlus xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm tai nghe iPhone X chính hãng, zin bóc máy. Sản phẩm hiện tại đang có giá là 650000 VNĐ và bảo hành 12 tháng 01 đổi 01 cũng giống như tất cả các sản phẩm khác của phukieniPlus.com bán ra.
Tai nghe iPhone X này cũng giống như tai nghe iPhone 7, 7 Plus, 8 và 8 Plus là tai nghe earpod với cổng lightning. Từ sau khi iPhone 7 được ra mắt thì Apple đã đổi cổng kết nổi từ jack 3.5 sang cổng Lighting cho tai nghe.
Một trong những điểm khác biệt dễ nhận thấy là từ đời iPhone 7 trở đi, Apple đã không còn dùng hộp nhựa cho tai nghe nữa mà sử dụng hộp giấy để cuốn tai nghe, có lẽ lý do để bảo vệ môi trường. Mặc dù vậy thì tai nghe được đóng gói rất là chỉn chu.
Mặt sau của hộp thì có chỗ cài cho jack chuyển từ jack 3.5 về cổng lightning để có thể dùng được cho iPhone 7 trở đi, các loại tai nghe như dòng Beats chẳng hạn.
Tai nghe có thiết kế rất trẻ trung và phong cách.
Mọi người thường hỏi tai nghe iPhone X thì có thể nghe được trên các iPhone đời khác không?
Thì mình xin trả lời, tai nghe iPhone X có thể sử dụng cho tât cả các đời iPhone có cổng Lightning như iPhone 5, 5s, 6, 6s… với điệu kiện phải sử dụng iOS 10 trở lên.
Còn khi bạn cắm cả tai nghe 3.5 và tai lightning thì iPhone sẽ ưu tiên nhận tai nghe jack 3.5.

Để đặt hàng các bạn có theo theo các đường link dưới đây.
Official Website –
Official Facebook –
Điện thoại – 0985.535.030

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *