Categories

Tai nghe Xiaomi Mi Pro HD (Bạc) – Hàng chính hãng DGW==⋙ Đặt hàng sản phẩm tại link
——————————————————
💛 ▶ Mua hàng tại SHOPEE thường:
🧡 ▶ Mua hàng tại SHOPEE MALL:
——————————————————-
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Xiaomi Piston Iron Pro HD
Với mẫu tai nghe In-Ear Headphones Pro (Piston Iron), Xiaomi đã phá vỡ mọi giới hạn về công nghệ âm thanh Hybrid, ở mức giá chỉ bằng 1/10 so với những mẫu tai nghe Hybrid có cấu hình tương đương, Piston Iron đã tạo ra một bước đột phá ngoạn mục về chất lượng âm thanh và giá thành sản phẩm.
* Piston Iron sở hữu thiết kế kim loại sang trọng, với 2 màu Bạc hoặc Gold, với micrphone và cụm điều chỉnh âm lượng và phím trả lời cuộc gọi, rất tiện lợi cho smartphone. (Một số dòng ĐT như iphone không tương thích với 2 nút bấm điều chỉnh âm lượng, nhưng nút ở giữa (Phát/ tạm ngưng/ trả lời cuộc gọi) tương thích với tất cả các dòng ĐT).
* Bước đột phá lớn nhất của Piston Iron so với những mẫu tai nghe Xiaomi Piston trước đó chính là ở cụm Driver, Piston Iron sở hữu công nghệ âm thanh Hybrid tiến tiến, mỗi bên tai nghe có đến 2 Driver, trong đó 1 chiếc Driver Dynamic đảm nhiệm dải bass, và 1 chiếc Driver Balanced Armature đảm nhiệm dải mid và treb, chính điều này giúp dải tần của Piston Iron rộng và chi tiết âm tốt hơn hai mẫu tai nghe Piston 2.0 và Piston 3.0.
* Về chất âm, Piston Iron sở hữu chất âm thiên tối, với âm bass mạnh mẽ, có độ trầm tốt, những vẫn có được một trung âm dầy dạn với độ trong sáng cần thiết, bên cạnh một dải treb có lượng khá. Với cách tone âm như vậy Piston Iron hợp với đa số những thể loại nhạc hiện đại với âm bass bùng nổ.

#tai_nghe_xiaomi #xiaomi #tai_nghe_nhét_tai

Nguồn: https://biblioteces.net/

Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *