Trở về khách sạn Capital sau khi đi dạo Phnom Pênh Campuchia
—————————————————————————————————–
Chào các bạn , hôm nay Duy đi vong quanh Thủ Đô Phnom Pênh . Duy cũng chia sẽ lại clip nầy cho các ban xem để trải nghiệm Thnahf phố nước bạn nhé . Duy mời các bạn vào xem nha .
——————————————————————————————————
Thân chào các bạn! kênh Vlog Duy Đỗ là kênh có xu hướng nghiêng về, du Lịch, trải nghiệm, và ẩm thực . Và luôn chia sẽ lại những hình ảnh địa đểm , hay những nơi mà Duy đã đi qua, chẳng hạn như, các ngôi chợ quê , địa điiểm tâm linh , hoặc trên các cung đường đầy kỹ niệm. Đôi khi cũng có chút gì đó hài hước mà Duy tạo ra , để pha trò vui cho các bạn xem để đở nhàm chán . Hi hi hi
————————————————————————————————–
Mục đích tôi làm kênh là để trãi nghiệm cho bản thân , đồng thời lưu lại những hình ảnh hay địa điểm mà nơi Duy đã đi qua để làm bộ sưu tập kỹ niệm, cũng như Duy chia sẽ lên cho các bạn xem để giải trí , cũng như các bạn nào cũng từng ở những nơi tôi đi qua ,nơi đó là nơi mình từng in dấu chân hay gợi lại ký ức kỹ niệm xưa thuở học trò của các bạn , Duy mời các bạn vào xem nhé . Nếu các bạn nào xem cảm thấy vui và thoải mái với những clip của Duy , xin các bạn ủng hộ và đăng ký cho mình nhé .
Đây là địa chỉ facebook :
đăng ký kênh miễn phí ;
*****************************************************************
xem thêm các ngôi chợ vùng quê :
******************************************************************
xem thêm các video : Du lịch trải nghiệm và ẩm thực:
Nguồn: https://biblioteces.net/
Xem thêm bài viết khác: https://biblioteces.net/du-lich/
Xem thêm Bài Viết:
- Mũi Kê Gà là nơi như thế nào ???? Có Vui và đẹp không ???? – Du Lịch Ăn Uống Phan Thiết
- Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn Quảng Ninh Từ A-Z [Ăn – Ở – Đi Lại – Điểm Tham Quan]
- Thông tin du học | Du học Đài Loan ngành quản lý du lịch khách sạn
- Bán Khách Sạn Nha Trang: Cách Biển 500m, 100m2, 6 phòng, thu nhập 30tr/thang
- LeMore Hotel Nha Trang
Đi bụi ở khách sạn kg sướng wá a
Đẹp quá bạn nhỉ .
Có một nét rất riêng của Cam pu chia .
Đi Campuchia nữa hả anh
Chợ nompenh lớn quá.